[NCKH_#2] – CHUYÊN ĐỀ: “Từ ý tưởng đến tiềm năng phát triển khoa học – công nghệ và đổi mới sáng tạo”

Tiếp nối thành công của chuyên đề 1, các bạn sẽ được đến với chuyên đề 2 với sự tham gia của:
Báo cáo viên: PGS.TS. Trần Minh Triết – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM – một trong những chuyên gia trong lĩnh vực khoa học – công nghệ. Thầy sẽ chia sẻ với chúng ta về những ý tưởng đột phá và những đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực này, cũng như những tiềm năng phát triển trong thời đại số hóa ngày nay.

Thông tin chương trình:
Chương trình thuộc Chuỗi hoạt động đồng hành cùng sinh viên học tốt, tích cực nghiên cứu khoa học năm 2023 – Academic Excellence Alliance (AEA) do Đoàn trường tổ chức.
Đây sẽ là cơ hội để các bạn gặp gỡ các chuyên gia – những Thầy, Cô đã có nhiều thành tựu nổi bật trong công tác nghiên cứu khoa học.
Sau các buổi chuyên đề bạn sẽ nhận được:
– Nắm vững các kiến thức cơ bản và một số kỹ năng giúp ích trong việc nghiên cứu khoa học trong tương lai
– Trao đổi, thảo luận trực tiếp với các chuyên gia
– Định hướng hoặc xác định hướng nghiên cứu cụ thể
– Ghi nhận hoạt động rèn luyện sau mỗi chuyên đề.
– Nhận giấy chứng nhận khi tham gia hơn 50% trên tổng số buổi chuyên đề. Bạn có thể dùng để phục vụ xét chọn các Danh hiệu trong hệ thống Danh hiệu của Đoàn Trường – Hội Sinh viên trường.
Chuyên đề “Từ ý tưởng đến tiềm năng phát triển khoa học – công nghệ và đổi mới sáng tạo”:
– Thời gian: 18h00 ngày 12/5/2023
– Địa điểm: Phòng C33, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, Cở sở 1 (227 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, quận 5, TP. Hồ Chí Minh
– Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/i3bR51xv4BbWVEP89
– Số lượng: 100 người
– Lệ phí: MIỄN PHÍ
– Thời gian đăng ký: từ nay đến trước 17h00 ngày 11/5/2023
Chi tiết liên hệ Ban học tập Đoàn trường:
– Email: banhoctap@hcmus.edu.vn
– Fanpage: https://www.facebook.com/Tunhienhoc